Thông tin chung

Thông tin chung
Học bổng Vượt khó: Không đầu hàng số phậnHọc bổng Vượt khó: Không đầu hàng số phận
Đăng ngày: 15/10/2015
Có dịp gặp gỡ, tiếp xúc với một số gương mặt nhận học bổng Vượt khó vì tương lai, điều mà các phóng viên Báo Đồng Nai luôn cảm nhận được và rất thán phục chính là tinh thần vượt khó, không đầu hàng số phận của những cô, cậu học trò nghèo
Sát cánh cùng học trò nghèoSát cánh cùng học trò nghèo
Đăng ngày: 15/10/2015
Đến hẹn lại lên, sáng nay 15-10, tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Báo Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tổ chức trao học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 13 cho 100 học sinh tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Tiếp tục thực hiện dự án Tiếp tục thực hiện dự án "Đi đến trường an toàn, về đến nhà an toàn"
Đăng ngày: 14/10/2015
(ĐN)- Ngày 13-10, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hiệp hội An toàn đường bộ toàn cầu tại Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an tỉnh và Sở GD-ĐT đã phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai giai đoạn 2 của dự án “Đi đến trường an toàn, về đến nhà an toàn” được thực hiện ở 2 trường tiểu học và THCS Long Phước (xã Long Phước, huyện Long Thành).
Huyện Vĩnh Cửu có thêm 3 trường THCS đạt chuẩn quốc giaHuyện Vĩnh Cửu có thêm 3 trường THCS đạt chuẩn quốc gia
Đăng ngày: 13/10/2015
(ĐN)- Ngày 13-10, Đoàn kiểm tra do ông Võ Ngọc Thạch, Phó giám đốc Sở GD-ĐT làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia đối với Trường THCS Võ Trường Toản (huyện Vĩnh Cửu).
Khát vọng đến trường...Khát vọng đến trường...
Đăng ngày: 12/10/2015
100 học sinh nhận học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 13 (do Báo Đồng Nai tổ chức, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tài trợ) vào ngày 15-10 tới đây đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có em mồ côi cha mẹ, sống nhờ tình yêu thương, cưu mang của người thân; có em dù tuổi nhỏ nhưng đã là lao động chính trong gia đình...
Thông báo
Video clip
Thư viện hình ảnh
Đoàn thanh niên